จันทร์ - ศุกร์  9.00 น. - 16.30 น.
e-mail ecnida@gmail.com (หลัก)
  nidaec@nida.ac.th (สำรอง)

สำนักวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาและบุคลากรภายในสถาบันร่วมฟังการเสวนา

หัวข้อ “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สำหรับการวิจัยทางสังคมศาสตร์”
ในวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 13.30 - 16.30 น.
ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams และห้อง 3001 อาคารนวมินทราธิราช สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ทั้งนี้ ท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อลงทะเบียนหรือลงทะเบียนผ่านลิ้ง https://forms.gle/tceYMFsoEtaN3mZv5
เข้าร่วมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

การวิจัยในมนุษย์เป็นภารกิจที่องค์การและหน่วยงานต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้ความสำคัญตลอดมา และพยายามวางแนวปฏิบัติให้ถูกต้องเหมาะสม

Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Investigationes

Typi non habent claritatem insitam; est usus legentis in iis qui facit eorum claritatem. Investigationes demonstraverunt lectores legere me lius quod ii legunt saepius.

Mirum est

Quam nunc putamus parum claram, anteposuerit litterarum formas humanitatis per seacula quarta decima et quinta decima.

Sollemnes in

Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.